GIẢI PHÁP XỬ LÝ MÙI BÃI RÁC, BỀ MẶT KHU VỰC TẬP KẾT RÁC BỐC MÙI HÔI THỐI ẢNH HƯỞNG TỚI DÂN CƯ

Ngày: 13/04/2020 lúc 15:57PM

      Mật độ dân số trong các thành phố và đô thị ngày càng đông đúc, làm không gian sống của cư dân ngày một hẹp dần. Đặc biệt, các khu chung cư cao tầng thì số hộ dân sinh sống lại càng lớn hơn tương ứng với lượng rác thải sinh hoạt trở thành một áp lực không nhỏ tới môi trường sống của con người.

     Ở các thành phố lớn thì các công ty môi trường đô thị đã hoạt động hết công suất để thu gom dọn dẹp rác đường phố để mang lại không gian sạch đẹp cho không gian chung. Tuy nhiên, tại những nơi tập kết xe rác hay những bãi rác ngoài trời thường xuyên bốc mùi hôi thối do rác thải hữu cơ phân huỷ đã ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt của con người xung quanh.

     Công ty CP DNA Việt Nam phát triển sản phẩm DAZYM để đưa ra giải pháp khử mùi không gian, bề mặt khu vực tập kết xe rác và bãi rác lộ thiên. Giải pháp này đảm bảo sự an toàn cho hoạt động sống của con người và thân thiện với môi trường. DAZYM là hỗn hợp nhiều Enzym phân giải các hoạt chất hữu cơ dư thừa trong rác thải sinh hoạt tức thời, nhanh chóng đảm bảo hiệu quả cao, Enzym cũng ức chế các vi khuẩn có hại giảm khuếch tán mầm bệnh trong không khí gây bệnh hại cộng đồng.

   

     

Pha 1 kg DAZYM với 100 lít nước để phun định kỳ 5-7 tiếng vào khu vực gây mùi để cho hiệu quả tức thời và phun dung dịch pha mỗi khi mùi hôi thối bốc trở lại.

Đối với các bãi rác cố định, ít thay đổi về lượng rác mới hay bề mặt ít ô nhiễm mới thì có thể pha DAZYM cùng với BIO-SPRAY (vi sinh khử mùi lâu dài) để có giải pháp xử lý mùi nhanh và kéo dài thời gian hết mùi lên 10 – 14 ngày mới phải định kỳ lặp lại, giảm bớt thời gian.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn giải pháp tối ưu cho môi trường xin liên hệ:  

Nguyễn Thế Mạnh – Kỹ sư môi trường

Hotline: 0906.246.156

Phạm Thị Hằng
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục