QUY TRÌNH XỬ LÝ MÙI CHUỒNG VỊT 10.000 CON - 1000 M2

Ngày: 25/07/2019 lúc 14:19PM

  1. CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP:

-Mùi hôi chuồng vịt phát sinh ra từ việc vi khuẩn gây hại lên men thức ăn dư thừa trong phân vịt kết hợp với độ ẩm cao trên nền chuồng, quá trình lên men sản sinh ra NH3, H2S,.. sinh ra mùi hôi thối khó chịu cho hoạt động sống của con người xung quanh khu vực chăn nuôi cũng như bị động vật.

- Việc kết hợp Enzyme (phân giải nhanh hợp chất hữu cơ dư thừa) và VSV có lợi nhập khẩu công nghệ Mỹ, Nhật giúp ức chế, chiếm chỗ hại khuẩn để đảm bảo môi trường chăn nuôi đảm bảo an toàn sinh học.

2. QUY TRÌNH KHỬ MÙI CHUỒNG 10.000 VỊT/1000 M2

STT

SẢN PHẨM

THUỐC PHA

CÁCH DÙNG

THỜI GIAN

TỔNG/tháng

1

B2C 25kg

1 kg/2000 lít

Cho uống

Uống 3h buổi sáng

30 kg

2

Prozyme 1kg

1 kg/ 100 lít

Phun sương 1000 m2 nền chuồng

Phun 1-2 lần/ngày

30 kg

3

EM Pro1 lít

1 lít/100 lít

30 lít


LƯU Ý:

  1. Đây cũng là giải pháp tạo hàng rào an toàn sinh học giúp bảo vệ sức khoẻ đàn vật nuôi trong khu vực chăn nuôi
  2. Không nên phun hỗn hợp Men và Enzyme cùng ngày với sử dụng thuốc sát trùng chuồng trại.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT: Hotline 0906.246.156

Phạm Thị Hằng
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục