BỘ QUE PHỐI SÂU MANGAPOR – TÂY BAN NHA

Ngày: 25/07/2019 lúc 14:32PM

BỘ QUE PHỐI SÂU MANGAPOR – TÂY BAN NHA

(que phối vô khuẩn dùng 1 lần)

Công nghệ phối sâu cho heo nái là một kỹ thuật phố heo tiên tiến nhất trong ngành chăn nuôi heo trên thế giới. Que phối đầu sâu được dùng trong thụ tinh nhân tạo cho heo giúp rút ngắn đường đi của tinh trùng, đảm bảo sức khỏe của tinh tiến thẳng gặp trứng nhanh và tăng năng suất sinh sản và giảm thiểu rủi ro trong một khâu quan trọng trong chuỗi sản xuất.

  • HÌNH ẢNH VÀ CẤU TẠO

Để khách hàng không nhầm lẫn giữa bộ que phối sâu của MAGAPOR với các sản phẩm nhái khác trên thị trường, chúng tôi xin dẫn chứng hình ảnh và những mô tả cho sản phẩm chính hãng như sau:

(HÌNH ẢNH)

Bộ que phối sâu gồm 2 phần: Phần que phối đầu xốp và que phối sâu lõi đầu nhỏ.

  1. Phần que phối đầu xốp có hình dạng và kích thước giống que phối nông dùng một lần trên thị trường, nhưng đầu xốp có mầu cam đặc trưng, cấu tạo dẻo dai, mềm mại và có tính đàn hồi cao tuyệt đối không gây tổn thương tới đường sinh dục heo nái.
  2. Phần que phối sâu lõi đầu nhỏ dài hơn phần que đầu xốp ngoài là 20 cm, cấu tạo là mầu cam đặc trưng (giống hình ảnh), nhựa nguyên chất, vô khuẩn, không tồn dư hoá chất độc hại, rất linh hoạt và thân thiện khi được đi sâu vào tử cung heo. Đầu bơm tinh được thiết kế rất khớp với đầu tuýp và lọ đựng tinh; có nắp đậy kín đảm bảo tinh không trào ngược ra ngoài.

Ø HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ QUE PHỐI SÂU

 Bước 1: Đưa que phối đầu xốp vào âm đạo heo, đút sâu vào trong và hướng từ dưới lên trên phần hông lưng tới khi nặng tay thì dừng lại (ở 1/3 cổ tử cung).

Bước 2: Tiếp theo đưa phần que phối sâu lõi đỏ vào trong thân của que phối dầu xốp rồi đưa từ từ qua lớp tử cung tới khi không thể đưa thêm vào được nữa thì dừng lại, chú ý kích thích cho heo nái phê trở lại để mở hết tử cung để que vào sâu nhất có thể.

Bước 3. Lấy liều tinh đã hoạt hoá, cắm chặt vào đầu bộ que phối sâu, ở phối sâu cho phép chúng ta không cần thả tinh tự nhiên mà ép ống tinh đẩy tinh nhanh chóng đi hết vào bên trong tử cung heo (khoảng 10 – 20 giây kết thúc) và sau đó rút bộ que phối sâu ra khỏi đường sinh dục ngay và kết thúc quy trình phối.

  • LƯU Ý

- Quá trình bóc que phối ra khỏi túi nylon đảm bảo không để đụng chạm với bàn tay, những dụng cụ thiết bị khác gây xâm nhiễm vi khuẩn vào que phối vô trùng.

- Khi đưa que thụ tinh heo vào âm hộ cần nhẹ nhàng không được làm tổn thương thành tử cung.

- Cần dùng Gel bôi trơn đầu xốp trước khi đưa vào âm đạo và cổ tử cung dẫn tinh tránh gây tổn thương và thực hiện động tác được dễ dàng.

- Cần tắm rửa heo nái và vệ sinh sạch sẽ âm hộ và đeo bao tay khi thực hiện phối giống.

  • LỢI ÍCH
  • Giảm 50% liều lượng thông thường của thụ tinh nhân tạo cho heo nái (45ml/lần – nồng độ 3 tỷ/100 ml) – Tăng sự phục vụ của heo đực giống từ 50 lên 100 con heo nái
  • Đảm bảo tỷ lệ đậu thai cao (thường >=95%) nhờ rút ngắn được 20 cm quãng đường đi của tinh trùng đến gặp trứng nhờ
  • Tăng tính đồng đều đàn của đàn heo thịt thương phẩm trong trang trại
  • Hạn chế tối đa tổn thương đường sinh dục heo nái – giảm tỷ lệ viêm nhiễm sau phối

HỖ TRỢ TƯ VẤN KỸ THUẬT Mr. ĐÔNG: Hotline 0904.341.556

Phạm Thị Hằng
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục